Menu

สอบออราเคิล เซอร์ติฟิเคท Oracle Certificate

Oracle Certivicate
ขั้นตอนการสอบออราเคิล เซอร์ติฟิเคท Oracle Certificate

  1. เลือกเส้นทางการสอบให้ตรงกับงานที่ทำหรือศึกษาอยู่
  2. เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ อ่านหนังสือ ทำแบบฝึกหัด ลองใช้งานจริง
  3. กำหนดการ ลงทะเบียนสอบ แล้วสอบ.. สอบ.. สอบให้ผ่าน
  4. รับใบรับรอง และเตรียมตัวสอบขั้นต่อไป

เลือกเส้นทางการสอบให้ตรงกับงานที่ทำหรือศึกษาอยู่

ประสบการณ์ทางเทคนิคที่เป็นประโยชน์และแนะนำ สำหรับสิ่งที่คุณเลือกเส้นทางที่คุณควรใช้โอกาสที่จะได้รับความรู้และทักษะเกี่ยวกับมือทุกผลิตภัณฑ์ของออราเคิลและเทคโนโลยีสำหรับเส้นทางที่คุณกำลังใฝ่หา การรวมกันของประสบการณ์ผลิตภัณฑ์ประสบการณ์งานทางด้านเทคนิคและการรับรองจะช่วยให้มั่นใจโอกาสในการทำงานที่กว้างขึ้นสำหรับคุณเลือกเส้นทางที่คุณต้องการและตรวจสอบข้อกำหนดของการรับรองสำหรับข้อมูลประจำตัวที่คุณต้องการที่จะไล่ตาม ข้อกำหนดเกี่ยวกับใบรับรองแตกต่างกันไปตามเส้นทาง ผู้สมัครควรตรวจสอบอย่างละเอียดและเข้าใจความต้องการสำหรับเส้นทางการรับรองของพวกเขาได้รับการแต่งตั้ง ดาวน์โหลดคู่มือการสมัครสำหรับแทร็กที่คุณกำลังใฝ่หา คู่มือประกอบด้วยหัวข้อการสอบ, การจัดทำข้อเสนอแนะและข้อมูลการลงทะเบียน ดูเส้นทางการรับรองทั้งหมด

 

เตรียมความพร้อมสำหรับการสอบ อ่านหนังสือ ทำแบบฝึกหัด ลองใช้งานจริง

จำนวนตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมการเตรียมความพร้อมที่มีอยู่รวมทั้งมือในการฝึกอบรมผู้สอนนำการฝึกอบรมออนไลน์และ Oracle ได้รับอนุญาตสอบการปฏิบัติ ดูรายชื่อของ Oracle Certification สอบโปรแกรมเพื่อหาสิ่งที่น่าสนใจในการฝึกอบรมมีอยู่และเพื่อดูรายละเอียดการสอบเช่นวัตถุประสงค์ของการสอบค่าใช้จ่ายและระยะเวลา

กำหนดการ ลงทะเบียนสอบ แล้วสอบ.. สอบ.. สอบให้ผ่าน

ไปที่การสอบการลงทะเบียนที่หน้าเว็บเพื่อดูคำแนะนำเกี่ยวกับการลงทะเบียนสำหรับการนัดหมายการสอบของคุณที่ออราเคิลการทดสอบที่ศูนย์หรือ Pearson VUE มีอำนาจการทดสอบที่ศูนย์ นอกจากนี้คุณจะพบข้อมูลเกี่ยวกับความต้องการการทดสอบพิการ / พิเศษและทหารผ่านศึก / GI โปรแกรมชดเชยค่าบิล คุณต้องรับทราบว่าท่านได้อ่านเข้าใจและจะปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของข้อตกลงของ Oracle ผู้สมัครรับรองก่อนที่จะสอบ

รับใบรับรอง และเตรียมตัวสอบขั้นต่อไป

ที่อยู่ที่ท่านส่งมาให้ในเวลาที่ลงทะเบียนสอบจะถูกใช้โดย Oracle เพื่อส่ง Certification Program ของคุณ Kit ใน Oracle ที่ประสบความสำเร็จ โปรดให้ข้อมูลการจัดส่ง / ผู้รับจดหมายของคุณในปัจจุบัน หากคุณจำเป็นต้องปรับปรุงข้อมูลที่ติดต่อของคุณโปรดดูหน้านี้

นอกจากนี้ยืนยันว่าคุณต้องการเสร็จสิ้นการรับรองทั้งหมดของคุณด้วยหมายเลขรหัสการทดสอบเดียวกัน ผู้สมัครสามารถยืนยันความต้องการการรับรองประวัติที่ certview.oracle.com

ภายในเวลาประมาณ 6-8 สัปดาห์ของการส่งผ่านทั้งหมดสอบที่จำเป็นและการประชุมใด ๆ ที่มือกับความต้องการแน่นอนในการติดตามที่คุณเลือก (รวมถึงความสมบูรณ์ของแบบฟอร์มการส่งหลักสูตรที่สามารถใช้ได้) คุณจะได้รับ Succe ออราเคิลหลักสูตรประกาศนียบัตร

No comments

Leave a Reply

*

Categories

open all | close all

Archives

open all | close all

Pinterest Oarcle Learning

Facebook Page OracleLearning

Google Plus Oracle Learning

The website for people working in the oracle.